Thống kê
Hôm nay : 2
Tháng 12 : 126
Năm 2022 : 6.979
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Công đoàn trường mầm non Thái Sơn tặng quà con cán bộ giáo viên, nhân viên học giỏi năm học 2021 - 2022

CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG MN THÁI SƠN TỔ CHỨC TẶNG QUÀ

CON CÁN BỘ GIÁO VIÊN, NHÂN VIÊN TRONG TRƯỜNG

HỌC GIỎI NĂM HỌC 2021 - 2022

Trong những năm qua, công tác động viên, khen thưởng cho các cháu là con đoàn viên, công chức, viên chức, nhân viên đạt thành tích cao trong học tập đã trở thành một hoạt động thường niên của Công đoàn cơ sở trường mầm non Thái Sơn nhằm khơi dậy lòng hiếu học, tinh thần phấn đấu rèn luyện về mọi mặt của các cháu học sinh, biểu dương những tấm gương tiêu biểu có thành tích xuất sắc trong học tập, ghi nhận công lao nuôi dưỡng giáo dục của các bậc phụ huynh, đồng thời thể hiện sự quan tâm sâu sắc của toàn xã hội đối với thế hệ tương lai.

Hòa trong không khí chào mừng kỷ niệm Cách mạng  Tháng Tám thành công và  Quốc khánh 2/9; chào mừng năm học mới; ngày 8 tháng 9 năm 2022 Ban Chấp hành Công đoàn trường mầm non Thái Sơn phối hợp với nhà trường đã tổ chức gặp mặt, tuyên dương khen thưởng cho các cháu học sinh con cán bộ giáo viên, nhân viên trong trường đạt thành tích cao trong học tập năm học 2021-2022.

Đến dự buổi gặp mặt trao quà có đầy đủ các đồng chí trong Ban giám hiệu nhà trường, các đồng chí giáo viên, nhân viên  và các cháu được khen thưởng. Đồng chí Phạm Thị Hiên – Hiệu trưởng nhà trường đã biểu dương thành tích học tập của các cháu, động viên các cháu tiếp tục phấn đấu đạt các thành tích cao hơn trong những năm học tiếp theo, xứng đáng danh hiệu con ngoan, trò giỏi. Hy vọng rằng những kết quả tự hào này sẽ là bước khởi đầu vững chắc để các cháu ngày càng vươn cao, vươn xa hơn nữa trên con đường học tập và đóng góp cho sự phát triển của gia đình, của đất nước trong tương lai.

Năm học 2021-2022, có 17 cháu học sinh là con đoàn viên giáo viên, nhân viên có thành tích cao trong học tập, trong đó: 10 cháu là học sinh giỏi trường; 02 cháu học giỏi vượt khó, 05 cháu học sinh tiên tiến, 01 cháu học giỏi vượt khó được Liên đoàn lao động huyện khen thưởng.

Với tinh thần đoàn kết hướng đến thế hệ tương lai, Ban Chấp hành Công đoàn đã làm tốt vai trò chăm lo, đại diện bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp chính đáng cho viên chức, người lao động, hướng tới Tháng hành động vì trẻ em năm 2022, Ban Chấp hành công đoàn đã chủ động xây dựng kế hoạch thăm hỏi, động viên đến con công đoàn viên, tặng nhiều phần quà ý nghĩa cho con của công đoàn viên. 

Sau đây là một vài hình ảnh của buổi tặng quà:

( Đ/c Hiệu trưởng tặng quà các cháu học sinh giỏi)
 

 

( Đ/c Phó hiệu trưởng tặng quà học sinh có hoàn cảnh khó khăm học giỏi)

 

( Đ/c Chủ tịch công đoàn tặng quà cháu học giỏi vượt khó)

 

( Ban chấp hành công đoàn tặng quà các cháu đạt danh hiệu học sinh tiên tiến

 

Món quà tuy nhỏ nhưng đó là niềm động viên, khích lệ các cháu là con đoàn viên công đoàn tích cực, nỗ lực, phấn đấu hơn nữa để đạt được nhiều thành tích cao trong năm học mới. Chúc các cháu có một năm học mới vui tươi - an toàn - gặt hái được nhiều thành công trên con đường chinh phục tri thức.

 

 

 

 

 

 


Tác giả: Trường Mầm non Thái Sơn
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan