Thống kê
Hôm nay : 2
Tháng 12 : 126
Năm 2022 : 6.979
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

ĐẠI HỘI CHI BỘ TRƯỜNG MẦM NON THÁI SƠN NHIỆM KỲ: 2022 – 2025

ĐẠI HỘI CHI BỘ TRƯỜNG MẦM NON THÁI SƠN

NHIỆM KỲ:  2022 – 2025

 

Thực hiện Chỉ thị số 13-CT/TU, ngày 18/5/2022 của Ban thường vụ Tỉnh ủy; Kế hoạch số 89-KH/HU, ngày 25/5/2022 của Ban Thường vụ Huyện ủy về tổ chức Đại hội chi bộ trực thuộc đảng ủy cơ sở, nhiệm kỳ 2022-2025.

Thực hiện kế hoạch số 16/KH-ĐU ngày 28 tháng 5 năm 2022 của Đảng bộ xã Sơn Hà, hôm nay ngày 28/06/2022 Chi bộ Trường mầm non Thái Sơn tiến hành tổ chức Đại hội Chi bộ nhằm đánh giá kết quả đạt được nhiệm kỳ 2020 - 2022 và đề ra phương hướng nhiệm kỳ 2022 - 2025. 

( Hình ảnh chào cờ trong Đại hội)

Về dự và chỉ đạo đại hội chi bộ trường mầm non Thái Sơn có:

 

 Đồng chí Nguyễn Tiến Dũng- Phó chủ tịch UBND xã Sơn Hà, Đảng uỷ phụ trách hoạt động giáo dục của các nhà trường.

          Cùng với 17 đồng chi đảng viên trong chi bộ.

          Tại đại hội chi bộ trường Mầm Non Thái Sơn  được đón nhận những bó hoa tươi thắm của Đảng Uỷ xã Sơn Hà, của CBGV, NV,Công đoàn, chi đoàn thanh niên trong trường chúc mừng đại hội. 

 

(Đồng chí Phạm Huy Nam – Bí thư Đảng bộ xã Sơn Hà tặng hoa chúc mừng Đại hội)

 

( Đ/c Đinh Thị Tuyết - Đại diện nhà trường chúc mừng Đại hộ)

 

( Đ/c Nguyễn Thị Thảo - Bí thư đoàn thanh niên chúc mừng Đại hội)

 

  Trong nhiệm kỳ vừa qua Chi bộ trường Mầm non Thái Sơn đã tích cực triển khai và thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Chi bộ và Nghị quyết Đại hội Đảng bộ các cấp. Trong điều kiện có những thuận lợi và khó khăn, song được sự quan tâm chỉ đạo trực tiếp của Ban chấp hành Đảng bộ, thường trực HĐND - lãnh đạo UBND xã và sự phối hợp giúp đỡ của các Ban ngành, đoàn thể trong xã. Đặc biệt là sự cố gắng, nỗ lực phấn đấu, đoàn kết, thống nhất của Cấp uỷ, của các đồng chí đảng viên trong Chi bộ, các đoàn thể và toàn thể CBGV, NV trong trường đã nỗ lực vượt qua mọi khó khăn, thách thức, phấn đấu hoàn thành các chỉ tiêu, nhiệm vụ chăm sóc, nuôi dưỡng và giáo dục trẻ MN. Xây dựng nhà trường văn hóa, nhà giáo mẫu mực, thực hiện công tác “Tăng cường quản lý nhà nước, chấp hành các quy định của pháp luật”, gắn với phong trào thi đua : “Học tập và làm theo tấm gương đạo đúc Hồ Chí Minh”,“Đổi mới, sáng tạo trong dạy và học”, thực hiện tốt  Kế hoạch “Nâng cao năng lực ứng xử sư phạm, đạo đức nhà giáo vì một trường học hạnh phúc”, lồng ghép với cuộc vận động: “Mỗi thầy cô giáo là một tấm gương đạo đức tự học và sáng tạo” trong phong trào thi đua  “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực”  “ Nhà giáo mẫu mực, học sinh chăm ngoan, môi trường­ giáo dục lành mạnh”. “Xây dựng trường mầm non xanh- an toàn- thân thiện”. Chi bộ Đảng trong sạch, vững mạnh trong nhiệm kỳ 2020 - 2022.

Tại đại hội đã thống nhất biểu quyết các chỉ tiêu phương hướng nhiệm vụ công tác nhiệm kỳ 2022-2025 cụ thể:

* Số lượng: Huy động số cháu nhà trẻ vào học 70-75% MG 100% số trẻ đúng độ tuổi đến trường và duy trì tỷ lệ chuyên cần đạt 95 - 98 %.

* Chăm sóc nuôi dưỡng Đảm bảo an toàn tuyệt đối cho trẻ về thể chất và tinh thần trong trường.

          Số lượng trẻ ăn bán trú nhà trẻ và mẫu giáo đạt 100%

          Tỷ lệ suy dinh dưỡng dưới 3,5%, Tỷ lệ trẻ mắc bệnh dưới 8%.

 * Chất lượng giáo dục :

           100% nhóm lớp thực hiện CTGDMN mới và xếp loại khá, tốt.

 100% CBGV, NV thực hiện đúng chỉ đạo CM của Phòng giáo dục   

 100% CBGV, NV đăng kí các danh hiệu thi đua.

           Thực hiện nghiêm túc các chuyên đề trọng tâm của từng năm học

           Thanh tra toàn diện không có giáo viên nào xếp loại trung bình.

* Chất lượng đội ngũ:

 Giáo viên dạy giỏi tỉnh: 1 -2  đ/c / năm học.

 CSTĐ cấp huyện: 3- 4 đ/c/ năm học.

 Giáo viên dạy giỏi huyện 4-5 đ/c/ năm học.

 Trình độ trên chuẩn 86,3 %

 * Công tác xây dựng Đảng:

Tập trung củng cố nâng cao vai trò lãnh đạo, sức chiến đấu của tổ chức Đảng, nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ, đảng viên, xây dựng tổ chức Đảng trong sạch vững mạnh.

          Nhiệm kỳ 2022 - 2025 kết nạp 1-2 Đảng viên mới.

          Chi bộ đạt chi bộ trong sạch vững mạnh tiêu biểu.

 

(Đ/c Phạm Thị Hiên - Bí thư chi bộ biểu quyết các chỉ tiêu)

 Một trong những nội dung rất quan trọng của Đại hội Chi bộ, là bầu ra Cấp uỷ, Bí thư và Phó Bí thư Chi bộ nhiệm kỳ 2022 - 2025, đảm bảo đủ số lượng, cơ cấu, thành phần. Giới thiệu và bầu ra các đồng chí trong Cấp uỷ có tinh thần đoàn kết, có bản lĩnh chính trị vững vàng, có trình độ, năng lực, tổ chức và thực hiện thành công Nghị quyết Đại hội đã đề ra.

  Cấp uỷ nhiệm kỳ 2022 - 2025 phải đảm bảo chất lượng và có tính kế thừa, phát triển, có số lượng và cơ cấu hợp lý, để lãnh đạo toàn diện gồm những đồng chí tiêu biểu về phẩm chất, trí tuệ, đủ tiêu chuẩn, đủ điều kiện, nhằm đáp ứng yêu cầu lãnh đạo thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội đảng bộ xã Sơn Hà lần thứ nhất, nhiệm kỳ 2020-2025

 

( Hình ảnh bỏ phiếu bầu cử)

 

Chi uỷ chi bộ trường Mầm non Thái Sơn nhiệm kỳ 2022 – 2025 gồm 3 đồng chí thay mặt cho Đại hội trách nhiệm lãnh đạo, chỉ đạo, điều hành mọi hoạt động của chi bộ trong nhiệm kỳ 2022 - 2025

Bầu đồng chí: Phạm Thị Hiên   - là Bí thư chi bộ

Bầu đồng chí:  Nguyễn Thị Tốt     - là Phó bí thư chi bộ

Bầu đồng chí: Bùi Thi Phương   - là chi ủy viên 

 

( Ban chi ủy mới ra mắt Đại hội)

 

   Sau một thời gian làm việc nghiêm túc và tinh thần trách nhiệm cao của các đồng chí trong đại hội. Đại hội của chi bộ chúng ta đã hoàn thành toàn bộ chương trình của Đại hội trường Mầm Non Thái Sơn nhiệm kỳ 2022-2025.

   Đại hội đã thảo luận và nhất trí thông qua bản báo cáo tổng kết công tác lãnh đạo của chi bộ nhiệm kỳ 2020-2022 và phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ chính trị của chi bộ nhiệm kỳ 2022-2025.

   Tại Đại hội đã bầu ra  Ban chi ủy gồm những đồng chí có đủ tiêu chuẩn, phẩm chất và năng lực, tiêu biểu cho 17 Đảng viên của chi bộ, thể hiện tính liên tục, kế thừa và đổi mới. Đại hội mong muốn và tin tưởng rằng mỗi thành viên và toàn thể ban chi ủy nhiệm kỳ 2022-2025 hãy làm việc hết mình để xứng đáng với sự ủy thác của Đại hội, trên mỗi cương vị được giao, hãy ra sức phấn đấu rèn luyện về mọi mặt , để thực sự là “Người lãnh đạo, người đầy tớ trung thành của nhân dân” như lời dạy của chủ tịch Hồ Chí Minh đã dạy, góp phần tích cực xây dựng Ban chi ủy thực sự có đủ phẩm chất, bản lĩnh, trí tuệ, năng lực lãnh đạo toàn chi bộ trường mầm non và nhà trường nhằm thực hiện thắng lợi Nghị quyết của đại hội đã đề ra . Đại hội đã biểu quyết các chỉ tiêu, phương hướng nhiệm vụ và thực hiện của chi bộ nhiệm kỳ 2022-2025. Với những kết quả nói trên, chúng ta có thể khẳng định rằng: Đại hội chi bộ trường Mầm non Thái Sơn nhiệm kỳ 2022-2025 đã thành công tốt đẹp.

     Đại hội nhiệt liệt chào đón và chân thành cảm ơn các đồng chí lãnh đạo thay mặt cho Đảng ủy xã Sơn Hà đã đến dự chỉ đạo và giúp đỡ Đại hội.

( Đ/c Phạm Huy Nam - Bí thư Đảng bộ xã phát biểu chỉ đạo Đại hội)

 

    Đại hội nhiệt liệt và cảm ơn các vị đại biểu, các đồng chí Đảng viên của chi bộ của nhà trường đã toàn tâm, toàn ý để hướng về Đại hội, đã tích cực và hăng hái thi đua lập nhiều thành tích để chào mừng Đại hội và dành cho Đại hội những tình cảm chân thành và tốt đẹp nhất. Thay mặt Đoàn chủ tịch, tôi xin tuyên bố bế mạc Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2022-2025.

  

 

  Thay mặt các đồng chí trong Ban chi ủy và chi bộ, xin kính chúc các vị Đại biểu và toàn thể các đồng chí Đảng viên của chi bộ mạnh khỏe, thành đạt và hạnh phúc.


Tác giả: Trường Mầm non Thái Sơn
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan