Thống kê
Hôm nay : 2
Tháng 12 : 126
Năm 2022 : 6.979
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Lễ khai giảng năm học 2022 - 2023 Trường mầm non Thái Sơn

Lễ khai giảng năm học 2022 -2023

     Nhiệt liệt chào mừng Ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường và chào mừng năm học mới 2022 -2023

     Trong những ngày tháng 8 mùa thu lịch sử kỷ niệm 77 năm Cách mạng tháng 8 và Quốc khánh mùng 2 tháng 9. Cô trò trường mầm non Thái Sơn đang khuẩn trương chuẩn bị mọi điều kiện cho 1 năm học mới.

      Năm học 2022 -2023 là 1 năm học cả nước tiếp tục chung tay phòng chống dịch bệnh covid 19, 1 năm học diễn ra giữa lúc toàn dân xã  Sơn Hà đang thi đua lập nhiều thành tích chào mừng những ngày lễ lớn của dân tộc, chào mừng quê hương xã Sơn Hà đang từng ngày đổi mới và phát triển xây dựng nông thôn mới nâng cao. Hòa trong không khí đó hôm nay ngày 05 tháng 9 năm 2022 trường Mầm non Thái Sơn long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới – Mừng ngày hội đến trường của bé.

 

( Hình ảnh các cháu dự lễ khai giảng năm học mới)

   Hòa chung với niềm vui của hàng triệu học sinh trong cả nước, cán bộ giáo viên và học sinh trường mầm non Thái Sơn phấn khởi vui mừng chào đón ngày khai giảng năm học 2022 -2023. Và trong những năm qua với sự cố gắng nỗ lực của cán bộ giáo viên trong nhà trường đặc biệt sự quan tâm giúp đỡ của các cấp, các ngành, các bậc phụ huynh năm học 2021-2022 trường Mầm non Thái Sơn được Sở Giáo Dục & Đào tạo cấp giấy chứng nhận trường đạt kiểm định chất lượng giáo dục mức độ 3 và  UBND tỉnh Thái Bình công nhận trường mầm non đạt chuẩn Quốc gia mức độ II với nhiều niềm vui và hứa hẹn.

( HÌnh ảnh nhận bằng công nhận trường mầm non đạt chuẩn Quốc gia mức độ II)

      Năm học 2022 -2023 trường mầm non Thái Sơn tiếp tục thực hiện có hiệu quả chỉ thị số 05 ngày 15/5/2016 của bộ chính trị về việc đẩy mạnh “ Học tập và làm theo tư tưởng đạo đức phong cách Hồ Chí Minh” với nhiệm vụ trọng tâm “ Tiếp tục đổi mới công tác quản lý và nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện” cùng với các cuộc vận động  “ Mỗi thầy cô giáo là tấm gương đạo đức tự học và sáng tạo”. Quyết tâm xây dựng trường học an toàn phòng tránh các tai nạn thương tích cho trẻ tạo sự chuyển biến mạnh mẽ về chất lượng nuôi dưỡng và giáo dục lấy chất lượng thực tế để huy động số lượng từ đó giúp trẻ phát triển hài hòa về Đức, Trí, Thể, Mỹ. Tạo nền móng vững chắc để sau này trẻ tự tin bước vào các bậc học tiếp theo.

 

( Hình ảnh đc Hiệu trưởng đọc diễn văn khai giảng)

        Bậc học mầm non là bậc học có độ tuổi nhỏ nhất, non nớt nhất trong hệ thống giáo dục quốc dân. Các bé lần đầu tiên trong đời xa vòng tay của ông bà bố mẹ đến trường thật khó khăn. Một môi trường mới, nhiều bạn mới, trẻ phải tự lập tự học, tự phục vụ bản thân. Để trẻ phát triển toàn diện về mọi mặt nhà trường rất cần sự quan tâm chia sẻ  và ủng hộ nhiều hơn nữa của các bậc phụ huynh của các cấp các ngành, và toàn xã hội cho nên trẻ tới lớp tới trường không những là niềm hạnh phúc của mỗi gia đình, là tương lai của đất nước mà còn là trách nhiệm của những người làm cha làm mẹ hôm nay.

        Trong những năm qua mặc dù kinh kế địa phương còn nhiều khó khăn song Đảng bộ và nhân dân xã Sơn Hà đã dành sự quan tâm đặc biệt cho sự nghiệp giáo dục trong đó có giáo dục mầm non.

( Hình ảnh lãnh đạo xã tặng hoa)

  Bên cạnh đó nhà trường cũng được đón nhận những bó hoa tươi thắm của các ban ngành đoàn thể, hội cha mẹ học sinh chúc mừng ngày hội đến trường của các cháu.

 

 

 

Trường mầm non là cái nôi ấp ủ, nuôi  nấng các  bé khôn lớn từng ngày, các con được học, được vui chơi, được ca múa hát dưới mái trường đầy tiếng cười nô. Sau đây là một số hình ảnh văn nghệ “Mừng ngày hội đến trường của bé” do các cô và các con  trường mầm non biểu diễn. 

( Hình ảnh các cháu múa)

 

( Hình ảnh các cô hát)
( Hình ảnh các cô múa)

Đáp lại sự quan tâm đó, đội ngũ giáo viên nhà trường đã không ngừng học tập nâng cao trình độ và chuyển hóa về mọi mặt có 100% giáo viên đạt trình độ chuẩn và trên chuẩn, đội ngũ đã tích cực đổi mới phương pháp dạy học đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin, tu dưỡng rèn luyện kỹ năng đạo đức nghề ngiệp, đội ngũ đoàn kết, yêu nghề, mến trẻ như con của mình, nhà trường được phụ huynh tin cậy.

        Năm học mới đã đến trường mầm non Thái Sơn cùng cả nước thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp, chung sức cùng phòng chống dịch bệnh covid 19 và nội quy của ngành của nhà trường để tạo dựng một hành trang tri thức đầy đủ, một tương lai tươi sáng cho bản thân làm rạng danh gia đình, dòng tộc và quê hương xã Sơn Hà yêu quý của chúng ta.

         

 

                           Thay mặt nhà trường xin trân trọng cảm ơn!


Tác giả: Trường Mầm non Thái Sơn
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan