Thống kê
Hôm nay : 1
Tháng 05 : 590
Năm 2022 : 2.606
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường MN Thái Sơn trao quà " Tết ấm tình thương" xuân Nhâm Dần 2022

Trong bầu không khí rộn ràng chuẩn bị đón Tết cổ truyền của dân tộc, trong hơi thở ấm áp tình người, tình yêu thương. Không khí mùa xuân đang rộn ràng trên những nẻo đường, góc xóm và khắp nơi mọi người đang hân hoan chuẩn bị đón chào xuân mới 2022. Tết đến, Xuân về bao giờ cũng là khoảng thời gian vô cùng ý nghĩa với tất cả mọi người nói chung và trẻ em nói riêng. Xuân về là dịp mọi người quây quần bên mâm cơm gia đình đậm đà, ấm cúng hương vị đoàn viên. Nhưng đâu đó, bên cạnh chúng ta vẫn còn nhiều lắm những hoàn cảnh “ Vẫn chạnh lòng khi tết đến xuân về”.

Với tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách, mong muốn mang đến một mùa xuân ấm áp, một cái tết thật ý nghĩa, góp phần đem niềm vui đến cho các cháu học sinh có hoàn cảnh khó khăn .Với mong muốn đem lại cho các con cái tết thật là vui vẻ, đầm ấm; tràn ngập tiếng cười, tràn ngập yêu thương nên Ban giám hiệu nhà trường phát động phong trào “ Tết ấm tình thương” đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của tập thể cán bộ giáo viên, nhân viên và phụ huynh trong nhà trường. Qua hoạt động này giúp các con hiểu hơn về truyền thống tương thân tương ái của dân tộc Việt Nam và hình thành nhân cách tốt đẹp cho các con.

Với các cháu học sinh có hoàn cảnh khó khăn, sự quan tâm của gia đình, nhà trường và toàn xã hội là một điều vô cùng ý nghĩa để các cháu được sẻ chia, được đón Tết cổ truyền thật đầm ấm. Nhân dịp đón Xuân Nhâm Dần 2022  Ban giám hiệu nhà trường kết hợp với Ban chấp hành công đoàn tổ chức trao quà “ Tết ấm tình thương” cho các con.

 Món quà tuy nhỏ nhưng đó là niềm an ủi, niềm động viên khích lệ các con, tạo cho các con cảm giác được yêu thương, được sẻ chia trong chính ngôi trường mầm non thân thương; các con sẽ cảm nhận được tình yêu thương lòng nhân ái, từ vòng tay của các cô trong trường mầm mon Thái Sơn thân yêu khi Tết đến - Xuân về dần dần các con sẽ hiểu được truyền thống tốt đẹp “ Lá lành đùm lá rách” bao đời nay của dân tộc Việt Nam.

           Bên cạnh đó nhà trường và công đoàn cũng trao những phần quà nhỏ bé tới các đồng chí  giáo viên có hoàn cành khó khăn giúp các đồng chí đón một cái tết đầm ấm hơn, trọn vẹn hơn bên gia đình.

 

           Một mùa xuân mới sắp tràn về xin kính chúc các đồng chí cán bộ giáo viên cùng tất cả các con học sinh thân yêu một năm mới an khang – hạnh phúc – bình an./.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan