Thống kê
Hôm nay : 1
Tháng 11 : 157
Năm 2020 : 5.771
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường mầm non Thái Sơn tổ chức các hoạt động chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/2018

Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 là ngày truyền thống tốt đẹp của dân tộc Việt Nam bởi dân tộc ta luôn có truyền thống “ Tôn sư trọng đạo”. Từ nhiều thập kỉ qua ngày 20/11 không chỉ là ngày lễ, ngày hội của riêng nghề dạy học, ngày riêng của các thầy cô giáo mà là ngày vui chung của cả xã hội nhằm tôn vinh người học, tôn vinh những người thầy, người dạy chữ - dạy nghề - dạy người.

Hòa chung với không khí cả nước lập nhiều thành tích chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11;sáng ngày 19/11/2018 Trường mầm non Thái Sơn long trọng tổ chức các hoạt động chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam. Đây là hoạt động thường niên của nhà trường nhằm tôn vinh, thể hiện tình cảm biết ơn, kính trọng các thầy cô giáo đang tham gia công tác tại trường.

Trong bộn bề công việc và với biết bao lo toan của cuộc sống đời thường Ban giám hiệu cùng toàn thể giáo viên Trường mầm non Thái Sơn luôn nỗ lực phấn đấu, cố gắng hoàn thành tốt các nhiệm vụ đưa phong trào nhà trường ngày càng phát triển đi lên.

Sau đây là một số hoạt động chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam tại trường mầm non Thái Sơn.

Sau đây là một số hoạt động chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam tại trường mầm non Thái Sơn.

 Hình ảnh đồng diễn thể dục.

Hình ảnh thi văn nghệ 

Tổ chức thi kéo co.

Hội thi đồ dùng đồ chơi

 

Tổ chức khen thưởng động viên cán bộ giáo viên có thành tích xuất săc trong năm hcọ 2017 - 2018 

Phát huy những kết quả đạt được của năm học 2017 - 2018 cùng với sự nỗ lực, cố gắng của Ban giám hiệu, tập thể giáo viên năm học 2018 - 2019 trường mầm non Thái Sơn tiếp tục phấn đấu để đạt được nhiều thành tích hơn nữa trong phong trào giáo dục của nhà trường đáp ứng với sự kì vọng của các bậc phụ huynh và các cấp, các ngành.

Xin kính chung toàn thể các cô giáo trường mầm non Thái Sơn nói riêng và các thầy cô giáo trong toàn ngành giáo dục nói chung lời kính chúc sức khỏe, hành phúc và thành công, Chúc các cô có một ngày 20/11 thật nhiều niểm vui và ý nghĩa.

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan