Thống kê
Hôm nay : 1
Tháng 12 : 125
Năm 2022 : 6.978
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường mầm non Thái Sơn tổ chức các hoạt động chào mừng 20/10.

Hướng tới kỉ niệm 92 năm thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN) Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2022) và 12 năm ngày Phụ nữ Việt Nam (20/10), Công đoàn trường mầm non Thái Sơn tổ chức những hoạt động vô cùng ý nghĩa và sôi nổi.

Hơn 90 năm qua, tổ chức Phụ nữ Liên hiệp Hội ngày càng lớn mạnh, phụ nữ Việt Nam yêu nước ngày càng có tri thức, có sức khỏe, năng động, sáng tạo, có lối sống văn hóa và đặc biệt luôn duy trì nét đẹp nhân hậu nghìn năm hương sắc. Trải qua nhiều thăng trầm của xã hội, chị em luôn luôn thể hiện vai trò tích cực, đảm đang, đóng góp nhiều công sức cho sự nghiệp xây dựng mái ấm gia đình, gắn kết xã hội và sự nghiệp phát triển của đất nước.

Ngày 20/10 hàng năm được chọn là Ngày Phụ Nữ Việt Nam, đó là sự ghi nhận và tôn vinh dành cho những con người được Bác Hồ tặng 8 chữ vàng: “Anh hùng, Bất khuất, Trung hậu, Đảm đang”. Trên tinh thần đó, Công đoàn trường mầm non Thái Sơn kết hợp với chuyên môn  tổ chức các hoạt động nhằm ôn lại những truyền thống vẻ vang và gợi lên trong lòng mỗi nữ cán bộ, giáo viên niềm tự hào, vinh dự và ý thức mạnh mẽ về nét đẹp và tầm quan trọng, từ đó có thêm động lực và sự tự tin để hoàn thành tốt nhiệm vụ và tỏa sáng trong sự nghiệp của mình.

Hoạt động thứ nhất là công tác tuyên truyền với mục đích: tuyên truyền giáo dục chính trị, tư tưởng về truyền thống tốt đẹp, phẩm chất đạo đức, lối sống của người phụ nữ Việt Nam; ôn lại lichjsuwr ngày phụ nữ 20/10 và 92 năm ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam. Tuyên truyền vai trò, trách nhiệm của người phụ nữ trong gia đình, vai trò, trách nhiệm của nữ cán bộ, nhà giáo, người lao động, phát huy phẩm chất phụ nữ “ Tự tin, tự trọng, trung hậu, đảm đang” ; vận động nữ cán bộ, người lao động nâng cao giá trị truyền thống người phụ nữ Việt Nam, hăng hái thi đua hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao và xây dựng gia đình ấm no , bình đẳng, hạnh phúc. Nâng cao nhận thức về bình đẳng giới. Tổ chức các hạt động phong phú, đa dạng, phù hợp, tránh hình thức, lãng phí và mang ý nghĩa giáo dục truyền thống sâu sắc, đáp ứng tâm tư nguyện vọng của nữ cán bộ, nhà giáo, người lao động; gắn tuyên truyền với các hoạt động chăm lo đời sống vật chất, tinh thần của lao động nữ tạo sựu gắn bó, đoàn kết, mang lại không khí thi đua sôi nổi trong nữu cán bộ người lao động.

Thao giảng là hoạt động thứ hai trong chuỗi các hoạt động chào mừng ngày 20/10. Mỗi đồng chí giáo viên dạy một tiết dạy hay theo hướng đổi mới và ứng dụng Steam vào các hoạt động của trẻ. Đây cũng là cơ hội để chị em học hỏi, trao đổi kinh nghiệm để nâng cao chuyên môn nghiệp vụ đồng thời cũng tao ra nhiều hoạt động bổ ích cho trẻ khám phá trải nghiệm.

Hoạt động thứ 3 tổ chức sinh nhật cho cán bộ giáo viên, nhân viên trong trường. Hoạt động này đã trở thành một nét đẹp văn hoá của trường mầm non Thái Sơn nhằm khích lệ tinh thần toàn thể chị em trong trường đồng thời tạo không khí vui vẻ, thân thiện để mọi người giao lưu, gắn kết với nhau.

Sau đây là một số hình ảnh các hoạt động kỉ niệm ngày 20/10/2022:

Nhãn

 

 

Nhãn

 


 

 

Những hoạt động hướng tới kỉ niệm 92 năm thành lập Hội LHPN Việt Nam và 12 năm ngày Phụ nữ Việt Nam tại trường mầm non Thái Sơn  đã để lại trong lòng mọi cán bộ, giáo viên, nhân viên một kỉ niệm với nhiều tiếng cười sảng khoái, bổ ích, đặc biệt là niềm hạnh phúc len lỏi trong trái tim của mỗi nữ cán bộ, giáo viên, nhân viên khi được đón nhận và cảm nhận rõ sự trân trọng đến từ “một nửa thế giới” còn lại. Chuỗi hoạt động đã khép lại, nhưng sẽ mở ra sự gắn kết chặt chẽ và tinh thần tập thể cao độ, là tiền đề cho những chuỗi hoạt động tiếp theo, đặc biệt trong sự hân hoan chờ đón ngày tri ân Nhà giáo Việt Nam sắp tới./.

 


Tác giả: Trường Mầm non Thái Sơn
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan